Khi đi tour du lịch Đà Nẵng bạn sẽ được biết đến Công viên Châu Á tại Đà Nẵng là một công viên, khu vui chơi Đà Nẵng quy mô lơn có tầm cỡ Quốc Tế. Tại đây, những trò chơi cảm giác mạnh được giới trẻ rất hưởng ứng…Khách hàng đến với khu công viên Quốc Tế hầu hết là khách du lịch và giới trẻ…Công viên là một điểm nóng của Đà Nẵng thời điểm hiện nay.

>>Xem thêm: Helio Center Đà Nẵng – Điểm “HOT” của giới trẻ

Công viên Châu Á - Hoành tráng và kì thú

Công viên Châu Á – Hoành tráng và kì thú

Tour du lịch Đà Nẵng | Lễ hội ở Đà Nẵng

Thắng cảnh đẹp Đà Nẵng | Vui chơi ở Đà Nẵng

Công viên Châu Á – viên ngọc sáng của Đà Nẵng

Công viên Châu Á Đà Nẵng – Asia Park Da Nang nằm phía Đông Nam Đài Tưởng niệm, trên đường 2/9 dọc theo bờ Tây sông Hàn, ngay chân cầu Tuyên Sơn với diện tích đất khoảng 89ha (gồm 48,65ha mặt đất và hơn 40ha mặt nước). Đây là khu công viên vui chơi giải trí hàng đầu tại Đông Nam Á với quy mô đầu tư “khủng” lên đến 4.000 tỉ đồng.

Đây là khu công viên vui chơi giải trí hàng đầu tại Đông Nam Á với quy mô đầu tư “khủng” lên đến 4.000 tỉ đồng. Hiện tại ở công viên châu Á đã có 1 hạng mục đã hoàn thành và đưa vào sử dụng vào 18/7/2014 đó là vòng đu quay Sun Wheel Đà Nẵng. Với chiều cao ấn tượng lên đến 115m, vòng quay khổng lồ này đạt vận tốc 16 phút/1 vòng và có thể chở được tối đa 384 hành khách mỗi lượt với 64 cabin hiện là 1 trong 10 vòng đu quay lớn nhất trên Thế Giới.

Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Đà Nẵng cũng như giá tốt nhất tại đây.

Công viên Châu Á - Hoành tráng và kì thú

Công viên Châu Á – Hoành tráng và kì thú

Công viên Châu Á dự kiến công viên được phân làm 4 phân khu chức năng chính là công viên văn hoá (297.000m2), công viên vui chơi giải trí (107.000m2, khu nhà biểu diễn đa năng (47.907m2) và bãi đỗ xe (35.900m2). Riêng trong khu công viên vui chơi giải trí sẽ có đến 60 trò chơi, trong đó có đến 20 trò chơi cảm giác mạnh dành cho người dân địa phương và du khách du lịch Đà Nẵng khám phá.
Trong 20 hạng mục trò chơi mạo hiểm ở công viên châu Á có những trò chơi rất được chú ý.

>>Xem thêm: Công viên Fantasy – Hoành tráng và hiện đại

Bạn có thể xem thêm thông tin cũng như giá tour du lịch Đà Nẵng tốt nhất tại đây.

Một hạng mục cực kì hấp dẫn, có lẽ là được chú ý nhất sẽ có mặt tại Công viên châu Á Asia Park , đó là RollerCoaster, tàu lượn siêu tốc. Đây là 1 trò chơi “đúng chất cảm giác mạnh”, không dành cho người yếu tim.
Hạng mục tiếp theo của Asia Park là Monorail – hệ thống tàu điện trên cao vận tải trên một ray, ray này đóng vai trò là hệ đỡ và dẫn hướng.

Công viên Châu Á - Hoành tráng và kì thú

Công viên Châu Á – Hoành tráng và kì thú

Chắc hẳn những ai đã từng biết đến Disneyland Adventure Park ở California đều biết có 2 hạng mục trò chơi hấp dẫn không kém là Tháp rơi tự do và Máng trượt tốc độ cao. Và 2 hạng mục này sẽ nằm trong dự án các trò chơi ở công viên châu Á.

Để tìm hiểu thông tin về Tour du lịch Đà Nẵng bạn có thể xem tại đây.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền