Quý khách có cơ hội trải nghiệm một tour du lịch Đà Nẵng rất khác từ trên cao với 12 phút bay trên chiếc trực thăng Airbus EC 130 T2 hiện đại và sang trọng, thu gọn trong tầm mắt những thắng cảnh tuyệt mỹ cùng nhịp sống sôi động của thành phố.

Một chiếc máy bay trực thăng để tham quan

Một chiếc máy bay trực thăng để tham quan

Đi trực thăng – Một kiểu tham quan mới

Lịch trình đi du lịch Đà Nẵng: Trực thăng xuất phát từ Sân bay Nước Mặn Đà Nẵng đưa quý khách bay vòng lên ngắm năm ngọn Ngũ Hành Sơn hùng vỹ từ trên cao. Sau đó, trực thăng lượn vòng lại, bay dọc bãi biển Đà Nẵng để quý khách ngắm nhìn bãi biển xinh đẹp cùng với những khu Resort cao cấp. Tiếp theo, trực thăng đưa quý khách vòng lên trên Cầu Rồng, một cây cầu nổi tiếng với thiết kế độc đáo ở Đà Nẵng, tiếp tục bay dọc Sông Hàn để quý khách ngắm nhìn Cầu Sông Hàn, Cầu Thuận Phước cùng các khối kiến trúc cao tầng ấn tượng của thành phố. Đến Bán đảo Sơn Trà, trực thăng lượn vòng ra biển để quý khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp hoang sơ của bán đảo Sơn Trà, chiêm ngưỡng tượng Phật Bà Quan Âm lớn nhất Việt Nam. Trực thăng đưa quý khách bay vòng lại Sân bay Nước Mặn Đà Nẵng, kết thúc chương trình đi tour Đà Nẵng.

Trực thăng đi du lịch Đà Nẵng

Trực thăng đi du lịch Đà Nẵng

Máy bay sử dụng cho dịch vụ bay là loại Airbus EC 130 T2 7 chỗ ngồi (1 phi công + 6 hành khách) mới sản xuất và nhập về Việt Nam năm 2015 của Công ty Trực Thăng Miền Trung. Đây là một trong những máy bay hiện đại, sang trọng, có hệ số an toàn cao, độ ồn thấp, tầm nhìn rộng được các doanh nhân, các Công ty du lịch trên thế giới ưa chuộng và được nhiều quốc gia trang bị để sử dụng cho các nguyên thủ của mình.

Giá thuê chuyến: 72.000.000 VND / giờ bay (Đã bao gồm 10%VAT)
Giá trên chưa bao gồm chi phí khảo sát địa điểm hạ cánh, cất cánh
đối với những hành trình chưa xác định trước.

ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN CHUYẾN BAY DU LỊCH HẰNG NGÀY.

Yếu tố thời tiết thuận lợi và các điều kiện đảm bảo an toàn bay.
Đủ từ 5-6 khách mới thực hiện chuyến bay, Việt Nam TravelMart sẽ thông báo xác nhận chuyến bay cho khách trước 01 ngày.
Khách có nhu cầu đi nhóm riêng mua đủ 06 vé.

Trực thăng đi du lịch Đà Nẵng

Trực thăng đi du lịch Đà Nẵng

Ưu tiên giữ chỗ cho khách đăng ký trước 02 ngày so với ngày khởi hành.
Khách đăng ký trước 01 ngày hoặc đăng ký bay trong ngày vui lòng gọi điện trực tiếp để kiểm tra tình trạng chỗ và chuyến bay.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền