Đảo Ngọc có khá nhiều tên gọi như Hòn Sơn Trà con, Hòn Sơn Chà, Cù lao Hàn, Đảo Ngọc, Hòn Chỏ nhưng thực ra tên chính thức của nó là Hòn Chảo.

Bãi Bụt nằm ở phía Nam bán đảo đang thu hút đông đảo du khách. Bãi biển ở đây hoang sơ do mới khai thác. Bên dưới là những rạn san hô lớn và là nơi trú ngụ của vích (họ rùa) được bảo tồn.

Cầu Rồng Đà Nẵng nằm giữa trung tâm thành phố, giao lộ 6 tuyến đường lớn và đẹp nhất Đà Nẵng là đường Bạch Đằng, đường Trần Phú, đường Lê Đình Dương, đường Nguyễn Văn Linh

Làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước,có bề dày lịch sử rất lâu đời, được hình thành từ giữa thế kỷ XVII đến đầu thế kỷ XVIII. Khi đi tour du lịch Đà Nẵng, làng mỹ nghệ Non Nước tại Ngũ Hành Sơn

Đến Đà Nẵng, nếu bạn không dành chút thời gian thăm thú Chợ Cồn thì quả là một thiếu sót lớn.  Chợ Cồn nằm ngay trung tâm thành phố, nơi giao thương sầm uất nhất của Đà Nẵng.

Chùa Linh Ứng – Bãi Bụt, Sơn Trà- Đà Nẵng là một trong ba ngôi chùa cùng mang tên Linh Ứng ở Đà Nẵng. Không rõ là do vô tình hay do chữ duyên mà cả ba ngôi chùa đều được tọa lạc

Cách trung tâm thành phố khoảng 20km, Ghềnh Bàng Đà Nẵng là một trong số ít những điểm du lịch sinh thái Đà Nẵng vẫn giữ nguyên được nét hoang sơ vốn có của thiên nhiên.

Cầu tàu tình yêu Đà Nẵng – Cầu khóa lãng mạn như phim, một địa điểm du lịch không thể không đến khi đi tour du lịch Đà Nẵng, hãy đến và khám phá thắng cảnh Đà Nẵng này nhé.

Rạn Nam Ô là cái tên khá mới mẻ với người du lịch bởi khá ít tour du lịch Đà Nẵng đi tới đây, một thắng cảnh Đà Nẵng tuyệt đẹp. Cũng bởi ít khách du lịch nên nơi đây vẫn giữ nguyên được vẻ hoang sơ xinh đẹp

Thành phố Đà Nẵng khi đã lên đèn toát lên một vẻ đẹp lung linh không nơi nào trên đất nước có. Bạn sẽ không bao giờ quên được cảm giác đứng trên thuyền Rồng đi dọc sông Hàn ngắm cảnh thành phố rực rỡ này.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền