Sân bay Quốc tế Đà Nẵng là một trong những sân bay lớn đón khách Quốc Tế đến Việt Nam. Nơi đây đã và đang là một địa điểm “Cực hot” đối với du khách Việt Nam và Quốc Tế qua các tour du lịch Đà Nẵng. Thành phố thanh bình, sạch sẽ và văn minh. Là một TP trẻ nhưng Đà Nẵng thực sự là một điểm sáng để các TP khác phải học tập. Phương tiện đến Đà Nẵng giờ đây vô cùng thuận lợi. Có rất nhiều chuyến bay đến Đà Nẵng từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh lận cận nên sẽ rất thuận tiện khi đến Đà Nẵng bằng máy bay. Ngoài ra Đà Nẵng còn là sân bay Quốc tế đón rất nhiều chuyến bay đi và đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản…..Sau đây là thông tin về Cảng Hàng Không Quốc Tế Đà Nẵng.

>>Xem thêm: Xe giường nằm đi Đà Nẵng

Lựa chọn thông minh – đến Đà Nẵng bằng máy bay

Thuận tiện khi đến Đà Nẵng bằng máy bay

Thuận tiện khi đến Đà Nẵng bằng máy bay

Tour du lịch Đà Nẵng | Lễ hội ở Đà Nẵng

Thắng cảnh đẹp Đà Nẵng | Vui chơi ở Đà Nẵng

Với vị trí địa lý nằm ở vị trí trung lộ của Việt Nam, Đà Nẵng là điểm trung chuyển lý tưởng cho các đường bay quốc tế Đông- Tây (A1, A901) và Bắc Nam (W1) qua lãnh thổ Việt Nam. Đà Nẵng hiện đóng vai trò chuyển tiếp quan trọng cho các tuyến bay quốc nội từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh khu vực miền Trung, nối hai đầu đất nước với các địa phương xa xôi, đồng thời là cửa ngõ hàng không quốc tế lớn nhất tại miền Trung Việt Nam.
Điểm quy chiếu sân bay : 16° 02’38’’N Lat 108° 12’01’’E là tọa độ của điểm quy chiếu sân bay được xác định theo hệ thống quan trắc địa toàn cầu 1984(WGS- 84);
Mức cao điểm quy chiếu sân bay so với mực nước biển trung bình: 11m.

>>Xem thêm: Phượt bằng xe máy đến Đà Nẵng

Bạn có thể xem thêm thông tin cũng như giá tour du lịch Đà Nẵng tốt nhất tại đây.

Thành phố Đà Nẵng không những là thành phố cảng biển nhộn nhịp trong suốt các thập kỷ qua mà ngày nay còn là cảng hàng không quốc tế vì vậy du khách thường chọn phương án đến Đà Nẵng bằng máy bay. Thành phố ngày nay rất tự hào về các giá trị văn hoá lâu đời cũng như sự phát triển các khu nghỉ mát hiện đại trong thời gian gần đây. Khu vực xung quang Đà Nẵng thật nổi bật bởi các di sản văn hoá thế giới hội tụ về đây Mỹ Sơn-Hội An-Huế, ngoài ra đây cũng là nơi có nhiều phong cảnh thiên nhiên hữu tình, đó là một trong sáu bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh ( tạp chí kinh tế nổi tiếng của Mỹ Forbes bình chọn), đó là một Bà Nà- Đà Lạt của miền Trung, đó là Ngũ Hành Sơn đầy huyền thoại.

Thuận tiện khi đến Đà Nẵng bằng máy bay

Thuận tiện khi đến Đà Nẵng bằng máy bay

Thuận tiện khi đến Đà Nẵng bằng máy bay

Thuận tiện khi đến Đà Nẵng bằng máy bay

Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng hiện là một trong ba cảng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam phục vụ nhu cầu giao thông hàng không quốc tế và nội địa cho thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Mỗi ngày, có hơn 100 chuyến bay đi và đến thành phố Đà Nẵng do 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar khai thác. Nhà ga quốc tế hiện có khoảng 36 quầy thủ tục phục vụ 24/24 giúp gia tăng số lượng hành khách đến Đà Nẵng bằng máy bay và phục vụ mỗi ngày lên 10.000 lượt. Đồng thời nhà ga được trang bị 9 cửa ra sân bay, 4 cầu ống lồng và 8 băng tải hành lý phục vụ nhu cầu đi lại của khoảng 4,5-5 triệu lượt khách/năm, đặc biệt trong giờ cao điểm nhà ga có thể phục vụ khoảng 2.000 lượt khách trong nước và quốc tế.
– Tên tiếng anh: DaNang International Airport (DIA)
– Địa chỉ: Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
– Điện thoại: (84-511)3.823.397 – (84-511)3.823.393
– Fax : (84-511)3.823.393
Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng – một trong ba cảng hàng không quốc tế nhộn nhịp nhất tại Việt Nam sau Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài và Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất. Là cảng hàng không chủ đạo phục vụ nhu cầu giao thông hàng không quốc tế và nội địa cho thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Đây là điểm đi- đến của hơn 100 chuyến bay trong nước và quốc tế với khoảng 10.000 lượt khách thông qua mỗi ngày. Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng nằm ở quận Hải Châu, cách Trung tâm thành phố Đà Nẵng 1 km về phía đông, giao thông rất thuận tiện.

Nếu có hứng thú, các bạn có thể tới Đà Nẵng bằng máy bay thông qua các tour du lịch Đà Nẵng, thông tin chi tiết tại đây

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền