Trong chuyến tour du lịch Đà Nẵng, có lẽ rất nhiều du khách sẽ đắn đo trong việc lựa chọn phương tiên di chuyển. Đối với du khách có quỹ thời gian lớn có lẽ sẽ lựa chọn những chuyến tàu đi Đà Nẵng giúp hành trình thêm thú vị…chuyến tàu thống nhất đưa du khách từ ga Hà Nội, TPHCM, Nha Trang và những tỉnh lân cận sẽ giúp các bạn thuận tiện lựa chọn phương tiện đi Đà nẵng phù hợp hơn trong kinh phí với điểm đến cuả mình…

>>Xem thêm: Thuận tiện khi đến Đà Nẵng bằng máy bay

Những chuyến tàu đi Đà Nẵng

Những chuyến tàu đi Đà Nẵng

Tour du lịch Đà Nẵng | Lễ hội ở Đà Nẵng

Thắng cảnh đẹp Đà Nẵng | Vui chơi ở Đà Nẵng

Nhu cầu của du khách lựa chọn phương tiện Tàu đi Đà Nẵng

Ga Đà Nẵng hiện là một trong những ga quan trọng nhất trên tuyến đường sắt Bắc – Nam với ba khu chức năng: ga hàng, ga hành khách và ga tác nghiệp kỹ thuật. Trong đó tuyến đường Bắc – Nam chạy qua thành phố có chiều dài khoảng 30km với các ga Đà Nẵng, Thanh Khê, Kim Liên, Hải Vân Nam. Hàng tuần có khoảng 80 chuyến tàu từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng và dừng lại tại đây khá lâu để đảm bảo hành khách lên xuống với số lượng lớn. Từ ga Đà Nẵng hành khách có thể mua vé đến tất cả các ga trong cả nước.
Với các cơ sở hạ tầng hiện đại, nhà ga được nâng cấp khang trang, phòng đợi tàu đầy đủ tiện nghi với sức chứa gần 200 người và an ninh khu vực nhà ga được đảm bảo, đây là một trong những nhà ga lớn và tốt nhất miền Trung (tiêu chuẩn ga hạng 1).

Những chuyến tàu đi Đà Nẵng

Những chuyến tàu đi Đà Nẵng

Ngoài các chuyến tàu Bắc – Nam, hàng ngày ga Đà Nẵng còn có các chuyến tàu địa phương đáp ứng nhu cầu đi lại giữa Đà Nẵng với các tỉnh, thành khác như Huế, Quảng Bình, Vinh, Quy Nhơn.
Ga Đà Nẵng được xây dựng và khánh thành vào năm 1902 theo kiến trúc thống nhất từ Nam chí Bắc. Từ khi thành lập đến nay, ga Đà Nẵng được sửa chữa và xây dựng nhiều lần nên không còn dấu vết của lối kiến trúc xưa. Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, ga Đà Nẵng được mở rộng trở thành ga khu đoạn với 3 chức năng: ga hàng, ga hành khách và ga tác nghiệp kỹ thuật, hiện là một trong những ga quan trọng nhất trên tuyến đường sắt Bắc – Nam. Tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua Đà Nẵng có chiều dài khoảng 30 km. Hàng ngày có nhiều lượt tàu hỏa từ Ga Hà Nội và Ga Sài Gòn đến Đà Nẵng. Toàn bộ các chuyến tàu xuyên Việt hiện nay đều dừng đón và trả khách tại nhà ga. Từ ga Đà Nẵng, hành khách có thể mua vé đến tất cả các ga trong cả nước.

>> Xem thêm:Xe giường nằm đi Đà Nẵng

Bạn có thể xem thêm thông tin cũng như giá tour du lịch Đà Nẵng tốt nhất tại đây.

Hiện nay, ga Đà Nẵng thuộc loại lớn và tốt nhất miền Trung (tiêu chuẩn ga hạng 1 cùng với ga Vinh). Nhà ga mới được nâng cấp khang trang, sạch đẹp; có phòng đợi tàu được trang bị máy lạnh, đầy đủ tiện nghi, sức chứa khoảng 200 người và nhiều dịch vụ bổ sung phục vụ hành khách như: nhà hàng ăn uống, quầy bar, điện thoại công cộng, quầy bán sách báo, khu vực tắm rửa, nhà vệ sinh…, an ninh trật tự khu vực nhà ga được đảm bảo.

Những chuyến tàu đi Đà Nẵng

Những chuyến tàu đi Đà Nẵng

Hàng tuần có khoảng 30 tuyến vé tàu đi Đà Nẵng.
Ngoài các tuyến vé tàu đi Đà Nẵng – Thống Nhất (Bắc – Nam), ga Đà Nẵng còn có thêm những chuyến tàu địa phương vé tàu Đà Nẵng – Huế,vé tàu  Đà Nẵng – Quảng Bình,Vé tàu Đà Nẵng – Vinh,Vé tàu Đà Nẵng – Quy Nhơn,Vé tàu  Đà Nẵng – Tp. Hồ Chí Minh.

 Nếu có hứng thú, các bạn có thể khám phá thành phố Đà Nẵng cùng chúng tôi qua các tour du lịch Đà Nẵng, thông tin chi tiết tại đây

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền