Từ lâu Giò Bò Đà Nẵng đã là món ăn Đà Nẵng nổi danh trên khắp xứ quảng bởi hương vị thơm ngon, đậm đà của nó, là món quà thích hợp mang hơi thở đặc trưng của xứ quảng cho tất cả các du khách làm quà dành tặng người thân sau chuyến tour du lịch Đà Nẵng của mình.

>>Xem thêm: 5 nhà hàng nổi tiếng của Đà Nẵng – du khách nên bước vào

Giò Bò

Giò Bò - hương vị đặc trưng Đà Nẵng

Giò Bò – hương vị đặc trưng Đà Nẵng

Tour du lịch Đà Nẵng | Lễ hội ở Đà Nẵng

Thắng cảnh đẹp Đà Nẵng | Vui chơi ở Đà Nẵng

Chả bò Đà Nẵng là đặc sản ngon , chất lượng và được chọn là một trong 50 đặc sản nổi tiếng do Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam công nhận .
Chả bò Đà Nẵng được làm từ 100% thịt bò tươi. Đặc điểm của món ngon đà nẵng này là hương vị thơm ngon, chất lượng. Cắt khoanh chả bò Đà Nẵng khách sẽ thấy mùi thơm của rau thì là thoảng nhẹ, miếng chả có màu đỏ hồng, vị hơi ngọt nhưng cũng rất đậm đà, giòn và dai. Ăn chả bò phải kèm với dưa chua, nem… làm món khai vị trong các đám tiệc, còn ngày thường có thể là những món nhâm nhi tuyệt vời cho quý ông, món ngon ăn kèm bánh mì và ngon hơn nữa khi ăn cùng cháo bò.

>>Xem thêm: Địa chỉ những nhà hàng nổi tiếng Đà Nẵng

Bạn có thể xem thêm thông tin cũng như giá tour du lịch Đà Nẵng tốt nhất tại đây.

Giò Bò - hương vị đặc trưng Đà Nẵng

Giò Bò – hương vị đặc trưng Đà Nẵng

Hương vị đặc trưng Đà Nẵng

Đặc biệt ăn món Giò bò Đà Nẵng này nhất thiết phải có tỏi tươi, hành tươi, rau thơm và có thể chấm thêm tương ớt hoặc nước mắm tỏi ớt tùy khẩu vị của mỗi người. Khi ăn vào miếng chả bò Đà Nẵng sẽ thấy rất đậm đà, cũng chỉ với nước mắm, muối, tiêu, đường và hành tỏi nhưng thêm vào chút tấm lòng người Đà Nẵng .

Giò Bò - hương vị đặc trưng Đà Nẵng

Giò Bò – hương vị đặc trưng Đà Nẵng

Đi bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể mua được chả bò đặc sản Đà Nẵng. Tuy nhiên, bạn đến Siêu thị Đặc sản miền Trung – mua Giò bò sẽ đảm bảo chất lượng , thơm ngon và giá tốt .Giò bò là món ăn quen thuộc của người Đà Nẵng và đã nổi danh khắp nơi bởi hương vị thơm ngon, đậm đà . Giò bò Đà Nẵn là món quà ngon , hấp dẫn cho các du khách làm quà dành tặng người thân và bạn bè sau chuyến du lịch của mình.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền