Còn ít ngày nữa thôi là cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng sẽ diễn ra. Khi lên kế hoạch cho tour du lịch Đà Nẵng cùng gia đình, bạn có thể tham khảo những thông tin sau để chủ động hơn chỗ ngồi có thể ngắm toàn cảnh lễ hội pháo hoa đẹp nhất.

Lễ hội Pháo Hoa – Thời gian diễn ra

– Đêm 28/4: Nam Phi, Mỹ, Việt Nam.
– Đêm 29/4: Australia, Ba Lan.

Để tránh tình trạng chen lấn, hết vé và dễ chọn chỗ ngồi đẹp theo ý thích, bạn hãy đến những điểm bán vé trong thành phố để hỏi mua. Giá vé cho Khán đài B3 là 500.000 đồng, B4 là 400.000 đồng còn C1 chỉ 300.000 đồng. Vé bán chỉ có giá trị sử dụng một lần mỗi người với đêm duy nhất, kể cả trẻ em. Tránh mua của “cò mồi”, đề phòng bị đội giá hoặc mua phải vé giả, quá hạn.

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

Cuộc thi Trình diễn lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng năm nay có đại diện của cả 5 châu lục, dự kiến thu hút trên 50.000 lượt khách. Đội Việt Nam tham dự với chủ đề “Đà Nẵng – Bản giao hưởng sắc màu”. Mỗi đội tham dự sẽ trình diễn 20 – 22 phút.

>>Xem thêm:Lễ hội rước Mục Đồng

Đối với những gia đình có con nhỏ, việc lựa chọn một nơi ít người, xa điểm bắn pháo hoa một chút để tránh đông và chen lấn là điều nên làm khi tham gia lễ hội ở Đà Nẵng. Năm nay, cảng Sông Hàn tiếp tục được chọn làm điểm trình diễn các màn bắn pháo hoa nên nếu muốn đặt phòng và xem tại khách sạn, nhà hàng, bạn nên thực hiện sớm tránh hết chỗ. Hai nơi có tầm nhìn đẹp nhất là trên đường Bạch Đằng và Trần Hưng Đạo.

Nếu muốn thưởng thức cà phê và thong thả ngắm pháo hoa từ trên cao, bạn nên đặt bàn ở bar Sky36 – khách sạn Novotel trên đường Bạch Đằng, sức chứa 600 khách. Tuy nhiên, giá cả tại đây khá đắt, từ 160.000 đồng một đồ uống.

Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Đà Nẵng cũng như giá tốt nhất tại đây.

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

Ngồi thuyền trên sông là góc nhìn những màn pháo hoa trực diện và rõ, chói sáng nhất khi đi tour du lịch Đà Nẵng. Tuy nhiên, khi ở trên các du thuyền, bạn sẽ không nghe được giai điệu âm nhạc của màn trình diễn pháo hoa. Xem miễn phí trên cầu, dọc đường.

>>Xem thêm:Lễ hội Cầu Ngư

Các cây cầu Sông Hàn, Thuận Phước, Rồng, Trần Thị Lý là những nơi bạn có thể quan sát những màn trình diễn từ xa. Nhưng ưu tiên vẫn là Cầu Sông Hàn vì khoảng cách gần nhất để có thể xem trọn tiết mục. Bất lợi của vị trí này là không được thưởng thức âm nhạc, lại phải chen lấn đông đúc.

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

13 hoạt động phụ trợ tại lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2015 sẽ diễn ra từ ngày 23/4 đến hết 2/5. Nội dung bao gồm các hoạt động nổi bật như: Lễ hội thể thao giải trí Đà Nẵng, Triển lãm ảnh đẹp du lịch Đà Nẵng, Chương trình Âm nhạc đường phố, Ngày hội Văn hóa – Ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2015… Đặc biệt, Lễ hội Trình diễn ánh sáng nghệ thuật Đà Nẵng (Danang Light Festival) sẽ tổ chức lần đầu tiên tại thành phố này vào ngày 24 – 26/4. Thời gian thực hiện trong khoảng thời gian 18h – 22h vào mỗi ngày.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền