Bánh tráng kẹp có lẽ là món ăn đường phố nổi tiếng nhất Đà Nẵng. Với cái giá rất rẻ phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên nhưng không vì thế mà làm giảm đi độ thơm ngon của món đặc sản đường phố Đà Nẵng này.

Nếu như trong các hành trình tour du lịch Đà Nẵng du khách được giới thiệu chỉ những món ăn cao lương mỹ vị nổi tiếng, mà bỏ qua những món bình dân đường phố như bánh tráng kẹp Đà Nẵng thì thật là một điều đáng tiếc.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Tour du lịch Đà Nẵng | Lễ hội ở Đà Nẵng | Thắng cảnh đẹp Đà Nẵng | Vui chơi ở Đà Nẵng

>>Xem thêm: Bánh khoái Đà Nẵng, biến tấu hấp dẫn từ đặc sản Huế trứ danh

Đa dạng hương vị Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Đến thăm Đà Lạt du khách có món bánh tráng nướng Đà Lạt để thưởng thức, đến Hội An có món bánh tráng Hội An, thì đến Đà Nẵng du khách sẽ có món bánh tráng kẹp Đà Nẵng chẳng kém cạnh là mấy từ tiếng tăm đến vị thơm ngon của nó. Được làm từ bánh tráng mềm và không quá dày, người ta quết lớp nhân lên trên bánh, có thể để vậy hoặc gấp lại, hay cuộn lại rồi nướng giòn.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng – Nóng hổi hấp dẫn

Nhân bánh có thể là pate gan tẩm gia vị có rất nhiều hành phi, quết lên bánh rồi bỏ trứng cút thêm vào. Nhân bánh cũng có thể là khô bò xé sợi, cũng có khi là mực hay trứng gà tùy theo khẩu vị hay yêu cầu của từng thực khách.

Làm nên hương vị đặc biệt và đặc trưng cho món bánh tráng kẹp Đà Nẵng không gì khác hơn là nước chấm. Nước chấm hay còn gọi là nước sốt để chấm với bánh tráng kẹp khá đặc biệt. Nước chấm được chế biến từ bò khô, sa tế cùng với bí quyết rất riêng làm nước chấm vừa sệt, vừa cay nồng, rất thơm và màu vàng nâu bắt mắt, khiến thực khách thử qua hàng trăm lần cũng khó mà phát hiện ra đủ thành phần làm nên hương vị đặc biệt của nó.

Bạn có thể xem thêm thông tin cũng như giá tour du lịch Đà Nẵng tốt nhất tại đây.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng – Món ăn vặt giá rẻ mà thơm ngon

>>Xem thêm: Ram cuốn cải – nóng hổi khi đông về

Ngày nay, công nghệ thông tin rất phát triển, các trang thông tin, các website du lịch có thể mang đến cho du khách địa chỉ, hình ảnh thậm chí là miêu tả thật chi tiết từng phòng ở, từng món ăn và cách chế biến nó ở những vùng miền mà khách sẽ đến để thưởng ngoạn khám phá. Tuy vậy, với những món ăn giản dị như bánh tráng kẹp Đà Nẵng thì những thông tin dường như chẳng thể đủ. Với những món ăn giản dị như thế này, du khách phải tự mình thử qua, phải trải nghiệm, thì mới cảm nhận và biết rõ những gì tinh tế nhất vốn có trong nó mà hình ảnh hay thông tin dù chi tiết mấy cũng không thể mang lại.

Thông tin chi tiết về tour du lịch Đà Nẵng và các khuyến mãi hấp dẫn khác xem tại đây.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền